Menu Close

Đeo khăn lụa kiểu Snood của bạn

Khăn quàng cổ hoặc khăn choàng cổ hình ống gần đây đã đạt được một số lượng nhất định không được chấp thuận với Hội đồng Liên minh quốc tế. Tuy nhiên, đối với cả phụ nữ và nam giới, chúng đã trở thành một phụ kiện thời trang thiết yếu. Chúng là một yêu cầu hoàn toàn cần thiết trong cuộc chiến chống lại cái lạnh giá của mùa đông. Tại sao các phản đối chống lại phụ kiện này. Thực chất nó nằm ở hình tượng nam nhi. Người đứng đầu Manchester United, Alex Ferguson, mới đây đã tuyên bố: “Những người đàn ông thực sự không đeo ngáy ngủ”. Sự sợ hãi là toàn bộ sự việc chỉ đơn thuần là rìa của một sự kiện đáng sợ hơn nhiều – các cầu thủ bóng đá mặc váy! Tuy nhiên, HLV của Arsenal đã có một cách tiếp cận tích cực và thực tế hơn. Anh ấy thậm chí còn khuyến nghị các cầu thủ của mình mặc chúng nếu đội ngũ y tế đề nghị phù hợp.

Những chiếc mũ lưỡi trai không được tạo ra như nhau về ngoại hình hay chất liệu. Những người bạn tìm thấy ở một cầu thủ hoặc cổ động viên bình thường khác với những người được thể thao bởi những người nổi tiếng hoặc Joes và Jills thông thường. Những thứ trang trí trên cổ của các neymar mbappe  cầu thủ giống như cổ rùa của một chiếc áo len hơn là một chiếc cổ thực sự. Biến thể bóng đá ngắn hơn và bao gồm ít vật liệu hơn. Chúng không có khả năng che cả cổ và đầu giống như một chiếc khăn trùm đầu thực sự. Những phiên bản cắt ngắn này cũng không có khả năng tạo ra một tuyên bố về thời trang của những người ngáy hiện đại.

Ngủ gật là một phần thường xuyên của thế giới thời trang. Chúng có thể được mặc:

· Thả lỏng quanh cổ để chúng treo thành nếp xuống phía trước
· Thắt chặt vào cổ
· Kéo như một chiếc mũ trùm đầu để che cổ và đầu

Những chiếc ngáy đã mua ở cửa hàng chỉ cho phép bạn đeo chúng như đã nói ở trên. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng một chiếc khăn lụa, bạn không chỉ có thể làm khăn quàng cổ của riêng mình mà còn có thể điều chỉnh nó với nhiều hình dạng và phong cách khác. Một ống vải dài – cái mà người ta tóm gọn lại, giống hệt một sợi vải dài bằng chất liệu lụa. Bạn có thể buộc nó theo bất kỳ hình dạng nào, độ mịn của vải giúp che giấu nút thắt nhỏ.

Nếu bạn muốn tạo kiểu cho một chiếc khăn trùm đầu đơn giản, hãy quấn chất liệu này quanh cổ nhiều lần cho đến khi nó ôm sát vào ngực. Bạn có thể để nó ôm sát vào cổ hoặc thả lỏng, để hở cổ. Khi đến cuối vải, chỉ cần buộc các mảnh vải ra và đặt nút ra khỏi tầm nhìn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vải để tạo ra một tấm che đầu và cổ hoàn chỉnh. Căn giữa vải trên đỉnh đầu của bạn. Đặt vật liệu xuống cho đến khi nó bao phủ cả hai tai của bạn. Băng chéo phần vải trước cổ trước khi bắt đầu quấn quanh. Khi vải đã hết, buộc các mảnh bằng một nút đơn giản và giấu đi. Giờ đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và ấm áp dưới chiếc chăn lụa thời trang của mình.