Menu Close

Cách chơi Hồ bơi tự tin bóng đá giả tưởng

Có thể bạn đã chơi các môn thể thao tưởng tượng được một thời gian và bạn đã được yêu cầu chơi trong Hồ bơi tự tin đầu tiên của mình. Hoặc có lẽ bạn là người mới hoàn toàn đối với các trò chơi thể thao giả tưởng. Trong cả hai trường hợp, Confidence Pool thực sự là một cách khá thú vị để đặt cược vào các trò chơi. Chúng tôi nói “đặt cược” bởi vì bạn đang chọn một đội để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu của mỗi tuần, mặc dù bạn không thực sự đặt cược.

Trò chơi là khá đơn giản. Trong Nhóm tin cậy tiêu chuẩn, bạn được yêu cầu chọn những người chiến thắng của mỗi cuộc thi NFL trong tuần chelsea west ham  (vâng, tất cả 16 trò chơi; ít hơn trong các tuần tạm biệt). Sau đó, bạn cân nhắc mỗi lượt chọn với một số điểm tin cậy từ 1 đến 16 (nếu càng cao thì càng tốt). Bạn không thể sử dụng lại một số và bạn phải sử dụng tất cả các số. Khi đội bạn chọn để giành chiến thắng thực sự chiến thắng, bạn sẽ nhận được số điểm mà bạn đã chỉ định cho trò chơi đó.

Chấm điểm và thanh toán

Vậy tính điểm và thanh toán hoạt động như thế nào? Nhiều hồ bơi sẽ thu phí vào cửa. Phí đó được thu từ tất cả những người tham gia và phân tán dưới dạng giải thưởng hàng tuần và / hoặc mùa giải. Người chiến thắng hàng tuần là người có lượt tung đồng xu mang lại nhiều điểm nhất từ ​​các lần chọn đúng (càng gần 136 điểm càng tốt). Những thứ hạng đó được lập bảng trong suốt mùa giải để xác định thứ hạng trong giải đấu của bạn. Bạn có thể giành chiến thắng trong một tuần để giành tiền và bạn cũng có thể giành được điểm tổng hợp cho mùa giải.

Cơ cấu giải thưởng kiểu này có nghĩa là ngay cả những tân binh tự tin cũng có thể cạnh tranh với các chuyên gia. Ngay cả một người mới sử dụng “chiến lược động vật” có thể chọn những thứ tốt nhất trong bất kỳ tuần nào. (“Chiến lược động vật” là theo đó bạn chọn người chiến thắng như thể đó là một trận chiến trong lồng trong vùng hoang dã. Ví dụ: trong một trò chơi đấu giữa Chicago Bears với Philadelphia Eagles, Bears thắng lần nào cũng vậy. Tất nhiên, chiến lược này có một vài cạm bẫy: xem “Detroit Lions” hoặc ở đầu bên kia, “Arizona Cardinals.”)