Menu Close

10 mẹo hàng đầu để giành chiến thắng trong giải đấu tưởng tượng của bạn

Đây thực sự là tất cả các mẹo đơn giản để làm theo, nhưng thật ngạc nhiên là mọi người thường không làm theo chúng. Nếu bạn muốn cho đội của mình cơ hội tốt nhất để về đích ở vị trí dẫn đầu, thì hãy áp dụng từng điều này. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt.

1. Nháp dựa trên tổng điểm tổng, dự đoán và kỳ vọng bất kể vị trí. Đừng thảo luận dựa trên việc ai là người giỏi nhất trong thế giới thể thao thực. Điều này không phải lúc nào cũng chuyển sang thế giới tưởng tượng.

2. Đừng dự thảo cho một đội cân bằng. Bạn cần chọn các danh mục bạn sẽ tập trung vào và để phần còn lại tự giải quyết. Cân bằng = tầm thường trong thế giới tưởng tượng.

3. Nói chung, ở người bắt nháp bóng chày cuối cùng, người đá trong trận đấu bóng đá cuối cùng, người bảo vệ trận đấu trong môn khúc côn cầu cuối cùng và cuối cùng ở trung tâm nháp bóng rổ (trừ khi bạn nhận được một trong số ít trung tâm hàng đầu ở vòng đầu tiên).

4. Khi soạn thảo, bạn thường muốn lấp đầy tất cả các sơ hở của người chơi đang hoạt động trước trước khi lấp đầy các vị trí trên băng ghế dự bị. Ngoại lệ là nếu bạn thấy một giá trị CỰC KỲ mà bạn đã nghiên cứu và cảm thấy đó là một món hời. Một ví dụ là Jered Weaver năm nay. Yahoo đã để anh ta xếp hạng thấp hơn nhiều so với tôi nghĩ rằng anh ta xứng đáng. Do đó, tôi đã soạn thảo cho anh ta trước những nhu cầu khác và sau khi tôi đã điền đầy đủ các vị trí SP của mình. Nó đã được đền đáp cho đến nay.

5. Theo dõi tin tức mới nhất về (các) môn thể thao bạn đang chơi. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể khi luôn cập nhật ai là hot và ai không, v.v.

6. Đừng giữ nhiều người thích DL trong đội của bạn everton vs southampton  hơn những người bạn có DL. Ngoại lệ là nếu họ là một trong 10% người chơi tưởng tượng hàng đầu và dự kiến ​​sẽ trở lại với một phần đáng kể của mùa giải còn lại.

7. Tìm kiếm lời khuyên trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Đăng nó lên trang web của tôi, lên bất kỳ trang web công cộng nào, ở bất cứ đâu. Lấy ý kiến ​​của người khác trước.

8. Đừng từ bỏ đội của bạn. Nhiều lần các đội của tôi đã ở nửa dưới của giải đấu vào giữa mùa giải chỉ để trở lại và giành chiến thắng hoặc lọt vào top ba khi tất cả đã nói và làm xong.

9. Liên tục phân tích các chuyến xe của đại lý miễn phí dường như không xuất phát từ đâu. Đừng dính mắc vào chúng. Bạn cần tập trung vào việc mua thấp và bán cao. Đúng vậy, luôn có những lỗi của người đại diện miễn phí sẽ định hình đội bóng của bạn trong cả năm, nhưng thường xuyên hơn không, những người chơi này được xếp hạng 458 là có lý do.

10. Điều này liên quan đến # 9, nhưng rất quan trọng. Xem dây miễn trừ / hồ bơi đại lý miễn phí. Khi một tân binh sa sút hoặc phải ngồi dự bị vì hiệu suất kém, điều này thường mở ra cơ hội cho một tân binh hoặc dự bị tỏa sáng. Đừng ngại chọn chúng ngay lập tức, nhưng tất nhiên hãy nghiên cứu trước. Điều này thường xảy ra với những người đóng MLB, NFL chạy lùi và thủ môn NHL. Nhưng tất nhiên, điều này có thể xảy ra ở bất kỳ môn thể thao nào và ở bất kỳ vị trí nào. Luôn sẵn sàng.